Đôi nét về chúng tôi

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Dịch vụ vệ sinh của Công ty TNHH Linh Tường xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào mừng trân trọng nhất.

Công ty TNHH Linh Tường trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của Linh Tường trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi luôn đặt sự tin cậy của Khách hàng lên hàng đầu trong quá trình quản lý và đào tạo người lao động để ngày càng chuyên nghiệp hơn về chất lượng công việc, phong cách phục vụ, giá cả hợp lý.

Quý khách hàng thân mến! Chắc hẳn quý vị cũng biết cuộc sống luôn thay đổi, nhu cầu công việc, phát triển sự nghiệp, văn minh đô thị khiến quý vị không ngừng nỗ lực phấn đấu, các khu công nghiệp ngày càng nhiều và ngày càng đi vào chuyên nghiệp. Và vệ sinh làm sạch công nghiệp luôn là dịch vụ được lựa chọn hàng đầu trong các hoạt động nhằm duy trì, bảo đảm một môi trường làm việc và  sinh hoạt trong lành, sạch sẽ, thoáng mát, tạo dựng một hình ảnh văn minh lịch thiệp đầy ấn tượng. Đem lại sự thoải mái, phấn khởi nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc của quý vị.

Trước xu thế lớn của thế kỷ 21 này Công ty TNHH Linh Tường ra đời: Với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản mang tính chuyên nghiệp cao có tác phong đạo đức tin cậy, kết hợp với hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị một dịch vụ vệ sinh hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ nhân viên trẻ được lựa chọn kỹ càng, được đào tạo bài bản với những tiêu chí chuẩn mực chuyện nghiệp, kết hợp với hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại Linh Tường bảo đảm quý vị có một môi trường làm việc và sinh hoạt trong lành, sạch sẽ, thoáng mát, tạo dựng một hình ảnh văn minh lịch thiệp đầy ấn tượng. Đem lại sự thoải mái, phấn khởi trong cuộc sống nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc.

Thành công của Linh Tường ngày hôm nay đã được xây dựng trên một nền văn hóa doanh nghiệp lành mạnh mang tính toàn vẹn, từ tính trung thực, chuyên nghiệp của nhân viên làm việc trực tiếp, sự tận tâm của đội ngũ quản lý cấp cao, đến không ngừng cải tiến trang thiết bị, thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên.

Linh Tường ngày hôm nay được đánh dấu là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cũng như mức độ duy trì và phát triển số lượng nhân sự, khách hàng. Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi thông điệp này để Quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Linh Tường cam kết sẽ nỗ lực hết sức và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ làm sạch để đáp ứng nhu cầu của quý vị trong cuộc sống tri thức hiện đại ngày nay.

Linh Tường rất mong sự góp ý và sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng.