Vệ sinh văn phòng

Nhân lực là yếu tố quan trọng nhất để tạo dựng nên sự uy tín của một dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp. Linh Tường chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, chi phí thấp thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Các công việc vệ sinh văn phòng

Để có một không gian làm việc thoáng mát, sạch sẽ cần được vệ sinh thường xuyên, tuy nhiên công việc này đòi hỏi nhiều thời gian và nhân lực thực hiện.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiêp ra đời dựa trên nhu cầu đó, bao gồm:

- Dọn dẹp bàn làm việc

- Dọn rác bỏ vào thùng rác, vệ sinh thùng rác

- Vệ sinh bàn ghế, đồ dùng và thiết bị văn phòng chuyên dụng

- Quét dọn sàn nhà

- Vệ sinh thảm, cửa kính, trần nhà

- Lau chùi vệ sinh toilet

- Làm sạch không khí văn phòng

- Vệ sinh thang máy, thang bộ

- Chà sàn, đánh bóng sàn đá định kỳ

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng Linh Tường

Để tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, nhân sự chính là yếu tố hàng đầu cần đảm bảo trung thực tận tâm, kinh nghiệm làm việc, tự giác, tinh thần trách nhiệm và văn hóa ứng xử đối với công việc tại nơi của khách hàng hàng.

Linh Tường luôn tìm kiếm và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình với công việc bên cạnh đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh thực hiện các công việc văn phòng chi tiết, không chỉ làm sạch bàn ghế, tủ kệ hút bụi thảm lau sàn, toillet… mà chúng tôi còn lưu ý đến tổng thể không gian chung. Từ cây cảnh, tranh họa, bảng hiệu đến những công việc như rửa ly tách, trà nước …

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ hoặc hàng tháng, tùy theo yêu cầu cụ thể về thời gian và không gian cần vệ sinh làm sạch.

CHẤT LƯỢNG là yếu tố quan trọng của Linh Tường nhằm đáp ứng sự mong muốn của khách hàng, cảm nhận sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với độ ngũ nhân viên kinh nghiệm, thiết bị máy móc hiện đại, tân tâm với công việc sẽ mang đến quý khách không gian văn phòng làm việc sạch sẽ, thơm tho và thoáng mát.

< Trở lại

Bài viết liên quan